ช่องทางการทำ Backlink

ช่องทางการทำ Backlink รับทำ SEO

มาเริ่มทำ Backlink กันเลยดีกว่า สำหรับเวลานี้ เชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะมีแบล็คลิงค์เป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มทำยังไงใช่ไหมล่ะครับ ไม่ต้องห่วงเลยถ้าคุณพร้อมที่จะรับทำ SEO แล้วล่ะก้เดี๋ยวเรา จะมาบอกขั้นตอนการทำอย่างระเอียดเอาไว้ในที่นี้เลยดีกว่า ว่ามีช่องทางอะไรบ้าง

 

1. Blogger ช่องทางนี้ถือว่าเป็นพื้นฐานเลย และเป็นที่นิยมส่วนใหญ่ google จะให้คะแนนจากบล็อคเรามาก และถ้าจะให้ดี บล็อคของเราจะต้องมีคุณภาพสูงๆ ดูได้จากค่า index จะช่วยได้เยอะมากเลยล่ะครับ

รับทำ SEO
รับทำ SEO

 

2. โซเชียล การนำเว็บหลักของเราไปแชร์ ตามช่องทาง โซเชียลไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค, ทวิสเตอร์, อินตราแกรม, ไลน์ อื่นๆ จะช่วยทำให้เรามีทราฟฟิคได้มาก นำไปสู่การดันอันดับให้ เว็บไซต์ตัวเอง

07

 

3. การฝากลิงค์ หรือแลกลิงค์ อันนี้ก็ช่วยได้มากพอสมควร ถ้าเรานำลิงค์เว็บหลักของเรา ไปติดไว้กับเว็บใหญ่ๆ ที่มีการเปิดใช้งานมานาน หรือว่าค่า index เยอะๆ อยากจะบอกเอาไว้เลยว่า อันดับเว็บของคุณจะพรุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

04

 

4. วิดีโอก็สามารถมาทำเป็น แบล็คลิงค์ได้เช่นกัน ทุกๆครั้งที่คุณแชร์วิดีโอของตัวเองออกไป แล้วมีคนเข้ามารับชมมาก ถ้านำลิงค์เว็บไซต์เราไปแปะไว้ที่นั้นล่ะก็ โอกาสที่จะนำคนเข้ามาสู่เว็บไซต์เรานั้นง่ายนิดเดียวครับ

05

 

5. การนำลิงค์ไปแปะตามคอมเม้น ต่างๆ หรือ ทุกๆครั้งที่เราโพส ตอบกระทู้อะไรก็ตาม จะช่วยในเรื่องอันดับได้ นิดหน่อยแต่ควรทำอย่างระมัดระวังเพราะว่า “google มองว่าเราเป็น สแปมเมื่อไหร่ล่ะก็ งานล่มทันทีครับ”

02

 

6. การโฆษนา ติดชื่อเว็บไซต์ไว้ตามป้ายต่างๆ หรือแจกใบปลิว ก็ถือว่าเป็นแบล็คลิงค์อีกอย่างนึงเช่นกัน แต่จะเป็นรูปแบบ แบล็คลิงค์ภายนอก

ใบปลิว รับทำSEO
ใบปลิว รับทำSEO

 

แบล็คลิงค์ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาในการทำ SEO ฉนั้นควรจะใส่จุดนี้มากที่สุด เพราะเป็นเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของเว็บไซต์หลัก ถ้ายิ่งมีหลายช่องทางและคุณภาพสูงจะยิ่งดีมาก ช่วยให้เรามีโอกาสไปสู่อันดับที่ดีที่สุดของกูเกิ้ลได้ครับ